หนัง 5D ความล้ำยุคที่สัมผัสได้

อุตสาหกรรมหนังโป๊ นับวันยิ่งก้าวหน้าไปไกล มากกว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์ซะอีกครับ เมื่อก่อนจะดูแต่ละทียังต้องเปิดแผ่น แล้วแอบช่วยตัวเอง จนมาถึงยุคที่ดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ ดาวน์โหลดส่งต่อลงโทรศัพท์ และปัจจุบันที่เป็นระบบออนไลน์ อย่างเว็บ ดูหนังโป๊นะ.com ไม่ว่าจะดูที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ตามสบายผู้ชม แต่ว่าเทคโนโลยีมันไม่อยู่นิ่ง วันนี้เราจึงได้เห็น หนังโป๊ 5 มิติ เหนือกว่าหนังxทุกเรื่องที่เราเคยดูมาแน่นอน ขนาด 3 มิติภาพยังสวยสมจริง 5 มิติจะขนาดไหน แต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยครับ
ปกติโรงหนัง 4DX บ้างเราอย่าง IMAX ที่ฉายหนังในระบบ 4 มิติ ทั้งภาพ เสียง และเก้าอี้ที่สามารถเคลื่อนไหวตามจังหวะของหนัง ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังโป๊ล่ะก็ คุณไม่ควรพลาด โรงหนัง 5 มิติ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ความพิเศษของมันจะอยู่ที่ มีการพ่นละออง และการสั่นสะเทือน รวมทั้งอุปกรณ์กระตุ้นภายในเก้าอี้ ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้คุณได้เสียวมากขึ้นกว่าเดิม และความลิมิเต็ดของมันก็คือ ใน 1 รอบ จะสามารถรองรับผู้ชมได้เพียง 18 คนเท่านั้น ส่วนหนังที่ฉาย ก็ไม่สามารถหาชมที่อื่นได้ ใครที่ไปเนเธอร์แลนด์ ต้องไปลองใช้บริการดูบ้างแล้วล่ะครับ
ข้อจำกัดเดียวของหนังxแบบใหม่นี้ คือต้นทุนในการถ่าย และรูปแบบการชมที่เป็นโรงหนัง ด้วยความพิเศษนี้ การถ่ายทำจึงต้องใช้เทคนิคพิเศษมากกว่าปกติ ต้นทุนจึงสูง เมื่อต้นทุนสูง จึงมีหนังxที่ผลิตออกมาจำกัด ที่สำคัญคือรูปแบบการดูแบบโรงหนัง ความเป็นส่วนตัวและอารมณ์ทางเพศอาจไม่ได้แสดงออกมามาก รวมไปถึงการจัดหานักแสดงที่สามารถถ่ายทำภายใต้เทคนิคพิเศษนี้ ทีมงาน ตัดต่อ ผู้กำกับ ต้องมีมาตรฐานการทำงานที่ดี เพื่อจะได้สามารถนำหนังขึ้นฉายจออย่างสมบูรณ์ นี่คือข้อจำกัดในขณะนี้
เมื่อถามถึงความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ น่าแปลกใจที่คนส่วนใหญ่กลับรู้สึกเสียวมากขึ้นกว่าเดิม อาจเพราะความไม่เป็นส่วนตัว และการกระตุ้นสัมผัสต่างๆ อาจทำให้คนที่นั่งข้างๆกันเกิดอารมณ์เสียวไปพร้อมกันได้ง่าย ผู้ชมส่วนใหญ่พึงพอใจและชื่นชอบหนัง 5 มิติ เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความแปลก แหวกแนว และอยากจะเสียวเต็มขั้น แต่เบื่อหนังxแบบเดิมๆ จึงเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจกันครับ
ผมหวังว่าสักวันประเทศเพื่อนบ้านเราจะมีแบบนี้บ้าง จะได้ไม่ต้องบินไปไกล และถ้ามีบริการใกล้ๆเมื่อไหร่ ผมจะขอเป็นคนแรกๆที่เข้าไปพิสูจน์และรีวิวอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้คงต้องขอตัวไปเปิดหนังโป๊ออนไลน์ดูแก้ขัดก่อนล่ะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *