ระดับความฟิต ที่เอาฟาดปี๊บยังดังปัง

เรื่องความฟิต ความแข็ง และความอึด เป็นเรื่องที่แข่งกันยากจริงๆครับ บางคนแข็งจนทำสาวๆเจ็บ บางคนก็อ่อนยวบจนไม่สามารถจะเอาไปบุกถ้ำไหนได้เลย แบ่งเป็นระดับได้ง่ายๆ 4 ระดับด้วยกัน ซึ่งแต่ละระดับ ก็จะตกต่างกันไป รวมถึงกรรมพันธุ์ด้วยครับ 4 ระดับนั้น มีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย
ระดับ เยลลี่ เป็นระดับที่เรียกได้ว่า แข็งตัวน้อยที่สุด และมีความอ่อนตัวสูงมากๆ ทำให้ผู้ชายที่แข็งได้ระดับนี้ ไม่สามารถประกอบกิจกรรมทางเพศได้อย่างเต็มที่ ต่อให้เปิดหนังโป๊เพื่อเร่งความแข็ง ก็มาได้แค่นี้แหละครับ อาจเพราะหลอดเลือดที่อวัยวะเพศตีบ ทำให้เลือดไปเลี้ยงไม่ทั่วถึงในตอนมีอารมณ์ และก็ส่งผลให้คุณไม่สามารถแข็งได้มากเท่าที่ต้องการ จับลงไปก็จะนุ่มเหมือนว่าน้องชายมันฟูขึ้นมาเฉยๆล่ะครับ

หนังโป๊ใหม่ หนังx หี
ระดับ ดินน้ำมันปั้น ระดับนี้เป็นระดับที่สามารถพบได้บ่อยครับ สามารถแข็งตัวได้มากพอที่จะใช้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด แต่ก็ไม่แข็งมากพอที่จะไปเร่งความเสียวในจุดจีสปอตของผู้หญิงได้ ที่สำคัญเลยก็คือ ความแข็งที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผู้ชายหลั่งเร็วด้วย นกกระจอกทั้งหลายจึงมาพร้อมกับความแข็งระดับนี้ครับ แต่ยังมีบางคน ที่สามารถอดกลั้นได้นานเกือบ 5 นาที ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนล้วนๆ
ระดับ ดินเหนียวขึ้นรูป ก็คือความแข็งที่เหมาะสมและพอดีสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ ชายคนไหนที่ดูหนังโป๊บ่อยๆ ก็จะมาสามารถพัฒนาตัวเองให้แข็งในระดับนี้ได้ครับ รวมถึงยังสามารถปฏิบัติกิจกรรมได้ตามมาตรฐานชายไทย น้องชายที่ใส่เข้าไปก็ดูจะไปสร้างความเสียวในตัวผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ความแข็งระดับนี้ เลือดสามารถหล่อเลี้ยงน้องชายได้ทั่วถึง ไม่ต้องกลัวว่าจะล่มปากอ่าวแน่นอน ด้วยความแข็งและความอึดที่เป็นมาตรฐาน เทียบง่ายๆก็เหมือนกล้วยหอมดิบๆที่พร้อมจะเข้าปากให้สาวๆได้อิ่มหนำ
ระดับสุดท้าย ที่สุดของความเป็นชาย ก็คือระดับ ปูนปั้น ความแข็งที่ฟิตและพร้อมจะบุกทุกช่องทาง ยิ่งผู้ชายที่แข็งได้ระดับนี้ จะสามารถอดทนต่อความเสียว อึด และช่วยให้พาสาวๆไปถึงสวรรค์ได้ง่ายกว่าระดับอื่น กรอบซะจนเหมือนกัดแอปเปิ้ลเลยครับ แต่สิ่งที่ควรระวังคือ ความแข็งแบบนี้มักมาพร้อมความใหญ่ เลยทำให้สาวๆบางคนเจ็บในระหว่างมีเซ็กส์ แต่เมื่อได้บุกเข้าไปจนสุดลำก็ครางไม่หยุดละครับ
คนไหนที่อยากเสริมความมั่นใจ ก็แค่เพียงเข้าไปที่ maxmanthai.com เว็บไซต์อาหารเสริมอันดับ 1 ที่กล้าท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ แข็งจริง อึดจริง สามารถช่วยเพิ่มพลังเซ็กส์ได้แบบไม่มีลิมิตเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *