ในห้องน้ำ ทำอะไรได้บ้าง

ช่วงเวลาที่ได้ชำระล้างร่างกาย เป็นช่วงที่ผ่อนคลาย และชวนให้รู้สึกตัวเบาไปได้มากแล้ว แต่จะสนุกกว่าไหมถ้าได้อาบน้ำกับแฟนหรือคนรัก นานๆครั้งก็น่าสนใจ เพราะจากที่เคยเห็นแก้ผ้านอนเอากันบนเตียง ก็ได้มาเห็นแฟนตัวเองแก้ผ้าอาบน้ำ ถูสบู่ไปตามจุดต่างๆของร่างกาย ผิวกายนุ่มละเอียดที่กำลังเปียกไปด้วยน้ำ แค่คิดก็ชวนเสียวแล้วครับ และถ้าได้อาบน้ำด้วยกัน มันก็ต้องมีอะไรกันสักหน่อยแล้ว เพราะในห้องน้ำ เป็นที่ที่น่าใจในการจัดท่าซั่มได้หลากหลายจริงๆครับ

ท่าแรกที่คนนึกถึงเพราะเป็นภาพจำจากหนังโป๊ ก็คือท่ายืนเอากันใต้สายน้ำที่ไหลมาจากฝักบัว ชายหญิงได้ยืนกอดรัดพร้อมสอดใส่ส่วนเติมเต็มของร่างหายเข้าไป แล้วจากนั้นก็ให้สายน้ำชำระสิ่งต่างๆออกไป เหลือไว้แค่ความสุขตรงหน้า โรแมนติกไม่เบา แถมเป็นท่าง่ายมากๆ จะยิ่งเคลิ้มไปอีกถ้าน้ำที่เปิด เป็นน้ำอุ่นอุณหภูมิกำลังได้ที่ อู้ว อยากกลับไปอาบน้ำที่บ้านแล้วสิ

ใครที่ชอบแนวโหดดิบขึ้นมาอีกหน่อย ก็ต้องเป็นท่าที่ย้ายจากใต้ฝักบัวไปที่ผนังซะแล้วครับ แนวนี้เห็นได้บ่อยในหนังโป๊ข่มขืน ที่ฝ่ายชายจะใช้ลำตัวกดฝ่ายหญิงให้ติดผนัง แล้วทำการสอดใส่จากทางด้านหลัง จากนั้นก็ใช้แรงกด ค่อยๆดันน้องชายให้เข้าไป เมื่อมาถึงจังหวะการซอย หัวนมฝ่ายหญิงที่สัมผัสผนังก็จะถูไปด้วยตามแรงสั่น และมันยังทำให้น้องชายสอดเข้าไปได้ลึกสุดๆ

ส่วนบ้านไหนที่นิยมการอาบน้ำในอ่างอาบน้ำ ชอบแช่น้ำนม หรือได้บำรุงร่างกายขณะนอนแช่น้ำอุ่น ก็มีท่าเซ็กส์จากหนังโป๊ที่เห็นบ่อยๆอยู่เช่นกัน ก็คือท่านั่งครับ ไม่ว่าจะนั่งแบบเก้าอี้ ที่ฝ่ายหญิงนั่งตักฝ่ายชาย สอดใส่กันใต้น้ำ หรือแม้แต่ท่านั่งสอดใส่จากทางด้านหน้า ที่ฝ่ายหญิงจะวางขาเอาไว้บนเขาฝ่ายชาย เพื่อให้จุดสำคัญมันสัมผัสกันพอดี แล้วก็ใช้จังหวะการขยับตัวทำให้อีกฝ่ายเสียวจนต้องเอามือเกาะขอบอ่าง แล้วร้องครางเสียวชวนเสียวออกมายั่วคุณแน่นอน

เมื่อชวนแฟนเลือกท่าที่ชอบได้แล้ว ก็เหลือแค่คุณกับแฟนเดินจูงมือกันเข้าห้องน้ำ เปลี่ยนบรรยากาศมาทำกันในนั้นบ้าง จะได้ไม่เบื่อเตียงไปเสียก่อน ถ้าใครชอบท่ายืน ยิ่งต้องเข้าไปทำกันในห้องน้ำเลยล่ะครับ บนเตียงอาจจะไม่สะดวก แค่เปิดฝักบัวแล้วปล่อยใจไปกับสายน้ำ แล้วสนุกกันให้เต็มเหนี่ยว ไม่ต้องเปลืองเจลหล่อลื่น หรือสารหล่อลื่นด้วย เพราะน้ำทำให้ร่างกายเราลื่นอยู่แล้ว เมื่อทำกิจกรรมเสร็จก็สามารถล้างได้เลย ลดการหมักหมม ทำให้สุขภาพดีทางอ้อมอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *