เรื่องน่ารู้ที่คนดูหนังโป้ถึงจะเข้าใจ

หนุ่มคนไหนที่ดูหนังโป้ฟรีเป็นประจำบ้างครับ ไม่ต้องอายหรอกครับ เพราะผมเอง หรือแม้แต่คนอื่นๆ ไม่ว่าเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน เพื่อนเก่า หรือแม้แต่คนรบตัวคุณ ใครๆต่างก็เคยดูหนังโป้ฟรีมาแล้วทั้งนั้น เราผ่ายวัยรุ่นมาแล้วไม่มีหรอกครับที่จะไม่เคยดูมัน อย่างน้อยก็คลิปหลุดนักเรียน ดารา หรือฝรั่งอะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นเหมือนครูคนแรกที่สอนให้เราจัดการกับความต้องการทางเพศของตัวเอง รวมไปถึงวิธีสร้างความเสียวด้วยตัวเอง และมากไปกว่านั้น หนังโป๊ยังให้อะไรมากกว่าที่เราคิด จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ
อย่างแรกเลยประโยชน์ของคลิปโป๊มันก็คือ เป็นเครื่องมือช่วยให้หญิงชายทั้งหลายสามารถช่วยตัวเองได้ง่ายขึ้น ในตอนแรกที่เราเกิดอารมณ์ มันอาจจะมีแค่ความรู้สึกอยากมีเซ็กส์ แต่อวัยวะเพศอาจจะไม่แข็ง แต่เมื่ออารมณ์ทางเพศมาเจอกับหนังโป๊เมื่อไหร่ ต้องแตกอย่างน้อยก็น้ำหรือสองน้ำ เป็นอันว่าสบายตัว สามรถนอนหลับได้ถึงเช้า เราดูหนังโป้ฟรีตอนช่วยตัวเองมาแล้วไม่รู้กี่ร้อยคลิป ก็ต้องยอมรับแหละครับ ว่าถ้าไม่มีคลิปเหล่านี้ กว่าจะไปแตกสวรรค์คงยากเอาการ
ต่อมาเป็นเรื่องของฮอร์โมน ที่เมื่อเพศชายได้รับการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ฮอร์โมนเพศในร่างกายก็จะถูกปรับให้เกิดความสมดุล ยิ่งเราดูหนังโป้ฟรีเพื่อเป็นตัวช่วยในการชักว่าว และสามารถหลั่งออกมาได้เป็นปกติ ก็เหมือนเราได้ทำการ “ล้างท่อ” ไปด้วย ช่วยให้อสุจิที่ตกค้างได้รับการขับออกมา เพื่อให้ท่อนำเชื้อสะอาดนั่นเองครับ
ประโยชน์อีกข้อก็คือ ใช้เพื่อศึกษาลีลา และเอามาพัฒนาบนเตียงตัวเองครับ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเรียนรู้ท่าซั่มมาจากหนังโป๊เสียส่วนใหญ่ เมื่อดูบ่อยๆ เกิดการจดจำ จนมาถึงขั้นการนำมาใช้ จึงเหมือนเป็นการเรียนรู้ผ่านการช่วยตัวเอง ดูแล้วก็นำเทคนิคต่างๆมาปรับใช้กับคู่ตัวเอง แบบนี้ประโยชน์สองต่อไปเลยครับ ได้เสียวด้วย ได้ท่ามาซั่มเพิ่มอีก แบบนี้ต้องหมั่นดูแล้วสังเกตพระเอกในหนังโป้ฟรีซะแล้วล่ะครับ
สุดท้าย ไม่ว่าคนเราจะดูหนังโป๊ไปเพื่ออะไร แต่เป้าหมายของมันก็คือการสร้างความสุข เติมเต็มความเสียวให้กับทั้งหญิงและชายทั้งหลาย ได้เข้ามาผ่อนคลายไปพร้อมๆกับการช่วยตัวเอง ไม่ได้เจาะจงแค่ผู้ชายนะครับ เพราะสมัยนี้ผู้หญิงก็นิยมดูหนังโป๊ฟรีกันมากขึ้น เหมือนเป็นงานอดิเรกไว้ทำเวลาว่าง ไม่ต่างจากผู้ชายเราเลยล่ะครับ ดังนั้นอย่าอายที่จะชวนเธอดูหนังโป้ฟรีด้วยหัน และอย่าอายที่จะเป็นฝ่ายเริ่ม เพราะถ้าคุณไม่เริ่ม โอกาสอาจจะหลุดมือไปก็ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *