เซ็กส์สุดแปลก ที่หลายคนต้องเคยลอง

เราทุกคนย่อมมีความลับที่ไม่เคยบอกใครบ้างแหละครับ ผมเองก็มี แต่เชื่อเถอะว่าเราหลายคนมีความลับเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่กล้าบอกใครเหมือนกัน Continue reading “เซ็กส์สุดแปลก ที่หลายคนต้องเคยลอง”

หนัง 5D ความล้ำยุคที่สัมผัสได้

อุตสาหกรรมหนังโป๊ นับวันยิ่งก้าวหน้าไปไกล มากกว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์ซะอีกครับ เมื่อก่อนจะดูแต่ละทียังต้องเปิดแผ่น แล้วแอบช่วยตัวเอง Continue reading “หนัง 5D ความล้ำยุคที่สัมผัสได้”

ระดับความฟิต ที่เอาฟาดปี๊บยังดังปัง

เรื่องความฟิต ความแข็ง และความอึด เป็นเรื่องที่แข่งกันยากจริงๆครับ บางคนแข็งจนทำสาวๆเจ็บ บางคนก็อ่อนยวบจนไม่สามารถจะเอาไปบุกถ้ำไหนได้เลย แบ่งเป็นระดับได้ง่ายๆ 4 ระดับด้วยกัน ซึ่งแต่ละระดับ ก็จะตกต่างกันไป รวมถึงกรรมพันธุ์ด้วยครับ 4 ระดับนั้น มีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย Continue reading “ระดับความฟิต ที่เอาฟาดปี๊บยังดังปัง”

เพลินจนเกินเบอร์ เสพติดความเสียวจากหนังผู้ใหญ่ฝรั่ง

ยิ่งเสียว ยิ่งมันส์ เป็นใครจะไม่ชอบล่ะครับ ความรู้สึกสุขสมเมื่อได้ร่วมรักทางเพศ เป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่หลายคนรู้สึกอยากได้เพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่มีเซ็กส์ เรียกได้ว่าเป็นอาการ ติดเซ็กส์ Continue reading “เพลินจนเกินเบอร์ เสพติดความเสียวจากหนังผู้ใหญ่ฝรั่ง”

อย่าสักแต่ว่าเสียว เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรี

ความเสียวมันห้ามกันไม่ได้นะครับคุณๆทั้งหลาย เรื่องของความมันส์ยามที่ปิดไฟคลุมโปงแล้วXXX Continue reading “อย่าสักแต่ว่าเสียว เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรี”

เรื่องน่ารู้ที่คนดูหนังโป้ถึงจะเข้าใจ

หนุ่มคนไหนที่ดูหนังโป้ฟรีเป็นประจำบ้างครับ ไม่ต้องอายหรอกครับ เพราะผมเอง หรือแม้แต่คนอื่นๆ ไม่ว่าเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน เพื่อนเก่า หรือแม้แต่คนรบตัวคุณ ใครๆต่างก็เคยดูหนังโป้ฟรีมาแล้วทั้งนั้น Continue reading “เรื่องน่ารู้ที่คนดูหนังโป้ถึงจะเข้าใจ”